,

Dầu Dừa hữu cơ – Organic Coconut Oil – 150ml


Tên khoa học : Cocos Nucifera
Dầu dừa được dùng cho hầu hết mọi vấn đề của da và tóc. Hàm lượng axit lauric cao là “thần dược” của mái tóc khô và hư tổn, giúp nuôi dưỡng, làm mềm mượt, tạo độ bóng và sức sống cho mái tóc.

479.000

Dầu dừa Ladrome là sản phẩm “first cold pressed”, 100% dầu thành phẩm được chiết xuất từ lần ép lạnh đầu tiên của nguyên liệu. Điều này quyết định thành phần dưỡng chất và sự tinh khiết của dầu.

Dầu dừa còn được dùng để tẩy trang vùng môi, mắt, vừa làm sạch lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng, vừa duy trì độ ẩm cho vùng da nhạy cảm, nhanh lão hóa nhất trên gương mặt.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng (từ 20 ° C đến 25 ° C), tránh xa không khí và ánh sáng. Dầu đông đặc tự nhiên ở nhiệt độ dưới 25 ° C.

Cách dùng:

Làm hair mask: Pha 15ml dầu dừa, 15 ml dầu thầu dầu, có thể dùng thêm tinh dầu Lavender, tinh dầu Bạc Hà, Rosemary để tạo hương thơm và khắc phục tình trạng gàu, viêm da đầu. Thoa hỗn hợp lên tóc từ gốc đến ngọn, ủ 60 phút trước khi gội đầu. Có thể để qua đêm và gội vào sáng hôm sau. Tóc mềm, bóng mượt; da đầu khỏe, hết viêm ngứa.
Làm dầu dưỡng môi, dưỡng móng và da
Làm dầu massage toàn thân.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.